Sunshine Boulevard – Kênh đầu tư đắt giá, hứa hẹn tăng 60% trong 2 năm

Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắt giá tại quận Thanh Xuân, Sunshine Boulevard đang dần chứng minh sức hút của mình khi sở hữu mức giá hấp dẫn cùng tiềm năng tăng giá khi hạ tầng khu vực này ngày càng hoàn thiện.

Nằm ngay ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, Sunshine Boulevard  được đánh giá là vị trí đắc địa bậc nhất quận Thanh Xuân.

 

Theo khảo sát, mức giá chung của bất động sản hạng sang tại khu vực quận Thanh Xuân đang daao động ở mức khá cao. Vì vậy, mức giá của Sunshine Boulevard dự kiến đưa ra sẽ khiến không ít khách hàng mua để ở cũng như nhà đầu tư bất ngờ và coi đây chính là cơ hội đáng giá nhất vào thời điểm này.

Nằm ngay ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, Sunshine Boulevard được đánh giá là vị trí đắc địa bậc nhất quận Thanh Xuân. Từ đây, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực phát triển của thủ đô như khu vực trung tâm, tuyến đường Láng Hạ – Lê Văn Lương hay các tỉnh thành vùng ven… bằng hệ thống giao thông giao thông 4 tầng hiện đại như tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông, vành đai 3, cao tốc Mai Dịch – Pháp Vân, hầm chui Thanh Xuân… Trong đó, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông vì khi đi vào hoạt động sẽ là điểm nút nổi bật hàng đầu thủ đô, thu hút nhiều người tới đây làm việc, sinh sống hơn.

Đầu tư vào Sunshine Boulevard dự đoán sinh lời lớn trong tương lai.

 

Hiện tại, hạ tầng này đang được tiếp tục hoàn thiện để đi vào hoạt động trong tương lai và nhiều chuyên gia dự đoán sẽ giúp giá bất động sản tại đây tiếp tục gia tăng về giá.

Hơn nữa, nơi đây còn tập trung rất nhiều tiện ích cao cấp như các điểm trường lớn như Hà Nội – Amsterdam, hệ thống trường học Vinschool, trường Quốc tế BVIS trong khu đô thị Royal City, trường Nguyễn Siêu, trường Lý Thái Tổ; ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội, Đại học An ninh,… Bên cạnh đó, các siêu thị lớn và trung tâm vui chơi giải trí như như Big C, Vinmart, Royal City cũng ở rất gần dự án.

Các căn hộ Sunshine Boulevard được phủ kính Low E sang trọng, đẳng cấp.

 

Anh Phạm Thái Hòa (Đống Đa, Hà Nội), một nhà đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm cho biết, trước khi quyết định xuống tiền mua căn hộ tại Sunshine Boulevard, anh cũng dành thời gian tìm hiểu kỹ nhiều dự án. “Tôi không cần đau đầu phương án khai thác, vận hành nhưng vẫn thu được lợi nhuận”, anh Hoà nói và cho rằng, nếu đầu tư căn hộ Sunshine Boulevard từ bây giờ thì trong vòng 2 năm tới, lợi nhuận ước tính sẽ đạt 60% – mức lãi khá cao so với vốn đầu tư ban đầu.

Với những lợi thế đầy cạnh tranh, Sunshine Boulevard đang thu hút sự chú ý của thị trường và chứng tỏ là cơ hội đầu tư đắt giá cho những nhà đầu tư thông thái.